Dự án Indochina Riverside Complex – Khởi nguồn cuộc sống thịnh vượng

Dự án Indochina Riverside Complex tọa lạc tại khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Với lợi thế từ không gian sống trong lành đẳng cấp, cùng tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, cư dân nơi đây được thừa hưởng mạng lưới giao thông hoàn thiện, cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại cùng các tiện ích ngoại khu đi kèm.

Dự án Indochina Riverside Complex

Tổng quan dự án Indochia Riverside Complex Quảng Nam

 • Tên thương mại: Indochia Riverside Complex
 • Chủ đầu tư: An Dương Group
 • Phát triển dự án: CityA Real
 • Quy mô: 23 ha
 • Mật độ xây dựng: 48%
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền liền kề, biệt thự ven sông

Sở hữu vị thế chiến lược – Dự án Indochina Riverside Complex Nam Đà Nẵng hình thành tương lai một khu đô thị sống hiện đại

Dự án Indochina Riverside Complex được quy hoạch tổng thể với hơn 23ha, nằm ở phía Nam Đà Nẵng thuộc phường Điện Ngọc, thị xã Điện bàn, tỉnh Quảng Nam. Là nơi hội tụ các tuyến đường giao thương kết nối với tuyến đường biển 5* đi từ Đà Nẵng đến Hội An.

Khu đô thị Indochina Riverside Complex sở hữu địa thể nổi bật khi có hướng Đông tiếp giáp với sông Cổ Cò nối dài ra bãi tắm Viêm Đông nằm trên tuyến đường biển 5* kết nối từ TP Đà Nẵng nối phố cổ Hội An. Hướng Bắc nằm liền kề trục đường 33m Dũng Sĩ Điện Ngọc được bao quanh và đan xen hàng loạt khu đô thị hiện đại

Dự án Khu đô thị Indochina Riverside Complex mạng đậm bản sắc văn hóa xứ Quảng

Được thiết kế bởi những chuyên gia, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, dự án khu đô thị Indochina Riverside Complex ấn tưởng bởi không chỉ không gian sống hiện đại mà còn mang nhiều nét độc đáo và màu sắc con người xứ Quảng.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng trên các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng của một khu đô thị hiện đại

Chủ đầu tư giành phần lớn diện tích đất đưa vào các công trình công cộng, đường xá được xây dựng rộng và thông thoáng và kết hợp nhiều tiện ích sống nổi bật như: công viên cây xanh, hồ sinh thái, khu vui chơi giải trí… Các khu vui chơi giải trí tại dự án được kết hợp giữa chức năng ở, kinh doanh và giải trí tạo nên một không gian sống hiện đại hình thành trong tương lai.

Dự án Indochina Riverside Complex

Dự án Indochina Riverside Complex Quảng Nam được chủ đầu tư chú trọng đặc biệt về môi trường sống, nhiều không gian giành riêng cho công viên, cây xanh, sông hồ… Sản phẩm chủ đạo của dự án là phân khúc đất nền liền kề, với mật độ xây dựng thấp được thiết kế khoa học và phù hợp với người dân xứ Quảng. Các khoảng không gian xanh, công viên được bố trí bao quanh dự án vừa đảm bảo mật độ xây dựng vừa mang đến một không gian lý tưởng.

Indochina Riverside Complex Điện Bàn sở hữu tiện ích nội – ngoại khu đa dạng

Không chỉ sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại và văn minh, dự án Indochina Riverside Complex Điện Bàn Quảng Nam còn thừa hưởng nhiều giá trị sống đặc biệt tại khu vực khi liền kề các khu nghỉ dưỡng ven biển từ Đà Nẵng – Hội An

Với vị và hạ tầng giao thông thuận lợi, dự án Indochina Riverside Complex Nam Đà Nẵng dễ dàng kết nối đến các khu đô thị trung tâm của Đà Nẵng – Quảng Nam như:

 • Các bãi tắm Viêm Đông: 1km
 • Cách Cocobay Đà Nẵng: 2km
 • Cách bãi tắm Thống Nhất, An Bàng, Hà My 4-5km
 • Cách khu đô thị FPT 3km

Sản phẩm và giá bán

Đất nền liền kề:

 • Số lượng: 529 sản phẩm đất nền liền kề
 • Diện tích: 85m2, 90m2, 100m2, 105m2, 110m2
 • Mật độ xây dựng: 80-85%

Giá bán: 17.300.000 – 18.300.000/m2