Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng 

Dự án Lakeside Palace là khu đô thị xanh đầu tiên tại Đà Nẵng, cũng như quận liên Chiểu. Lakeside Palace là khu đô thị có mật độ xây dựng thấp. Không gian quy hoạch thoáng đạt, nhiều tiện ích ngay trong dự án phục vụ mọi cư dân tại đây. Dự án Lakeside Palace là dự án đầy tâm huyết cũng như tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và CTCP Đất Xanh Miền Trung. Đến với khu đô thị xanh Lakeside Palace cư dân tại đây sẽ được sống trong một khu đô thị đẳng cấp và sang trọng

Tổng quan dự án Lakeside Palace Đà Nẵng

Dự án Lakeside Palace chính là khu đô thi đầu tiên tại quận Liên Chiểu cũng như Đà Nẵng sở hữu nhiều không gian xanh đến vậy. Mặc dù Lakeside Palace chỉ có vẻn vẹn 47ha nhưng công viện toàn dự án lên đến 15 công viên, đường hoa tất cả. Dự án Lakeside Palace tọa lạc tại vị trí vàng ngay trung tâm kinh tế trọng điểm của TP Đà Nẵng, một khu đô thị sinh thái, thông minh với đầy đủ hệ thống tiện ích như công viên, trường học, trung tâm thương mại, hệ thông dịch vụ phong phú hứa hẹn mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân. Lakeside Palace là khu đô thị sở hữu tuyến phố thương mại sầm uất và hiện đại bậc nhất của đô thị vệ tinh phía bắc Đà Nẵng.

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng
  • Hợp tác đầu tư: CTCP Đất Xanh Miền Trung
  • Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng
  • Tên dự án thương mại: Lakeside Palace
  • Tổng diện tích quy hoạch: Quy mô 47ha
  • Kiến trúc: Tân cổ điển
  • Sản Phẩm: Đất nền Đất nền biệt thự – Shophouse Thương mại

Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng 

Sở hữu vị trí tiềm năng, dự án Lakeside Palace đặt nền móng cho sự phát triển kinh tế phía Tây Bắc Đà Nẵng

Dự án Lakeside Palace – “Một bước đến trung tâm” – Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường sầm uất Nguyễn Lương Bằng, hướng trực diện ra hồ điều hòa lớn nhất thành phố, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế quận Liên Chiểu, Lakeside Palace sở hữu địa thế hướng thủy giàu vượng khí, đem đến giá trị sống vượt trội cho khách hàng.

Nằm ngay mặt đại lộ 35m, Shophouse Lakeside nằm trong dự án Lakeside Palace là một trong những vị trí Vàng của Tổng thể dự án. Từ đây chỉ mất 10 phút đi ô tô có thể tiếp cận ngay với trung tâm Đà Nẵng. Nếu muốn trải nghiệm Không khí biển Vịnh Đà Nẵng, bạn có thể sử dụng đường Nguyễn Tất Thành – đường ven biển đẹp nhất thành phố có thể vào trung tâm trong 10 phút đi xe.

Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng 

Quy hoạch đồng bộ

Khu đô thị Lakeside Palace như một thế giới bình yên, biệt lập chào đón bạn với những tiện ích đẳng cấp 5 sao “không dành cho số đông”. Hãy khám phá những xúc cảm tuyệt vời với không gian sống hoà quyện trọn vẹn vào thiên nhiên xanh bao la.

Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng 

Loại hình sản phẩm

Sản phẩm dự án Lakeside Palace gồm 3 dòng sản phẩm chính với số lượng hơn 2000 sản phẩm bán ra thị trường:

  • Đất nền nhà phố ( gần 1800 nền)
  • Đất nền biệt thự ( 80 nền)
  • Shophouse lakeside Palace liền kề (gần 200 căn)

Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng 

Tiện ích vượt bậc

Bước chân vào cánh cổng dự án Laside Palace, một thế giới bình yên, biệt lập chào đón bạn với những tiện ích đẳng cấp 5 sao “không dành cho số đông”. Hãy khám phá những xúc cảm tuyệt vời với không gian sống hoà quyện trọn vẹn vào thiên nhiên xanh bao la.

Các tiện ích nổi bậc: Công viên nội khu rộng 3000 m2, Hồ sinh thái, Công viên Linear Park, Booth bảo vệ 24/24, Bến xe bus BRT Đà Nẵng, Lối đi dạo ven hồ, Trường học các cấp, Lakeside Plaza, Đường nội khu, bãi đậu xe, Kênh sinh thái bao bộc

Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng 

Tiến độ hạ tầng